Giới thiệu ParisHOUSE

Trang chủ / Giới thiệu ParisHOUSE

Giới thiệu ParisHOUSE

Paris HOUSE phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty kiến trúc – xây dựng hàng đầu của việt nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín góp phần nâng tầm cuộc sống phồn vinh của người việt.

Với sự mệnh đồng hành, chắp bút cho những ước mơ về không gian sống thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng. PEHOUSE ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho Quý Khách Hàng.

Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, PEHOUSE chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của PEHOUSE luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.

Cũng chính từ tinh thần trách nhiệm đầy kiêu hãnh mà các dự án PEHOUSE thực hiện đã tạo nên niềm tin, sự hài lòng, và yên tâm nhiệt huyết cho khách hàng.

Kiến trúc sư :
Nguyễn Quang Tuấn

Nguyễn Quang Tuấn

Nguyễn Quang Tuấn

Nguyễn Quang Tuấn

Giới thiệu ParisHOUSE
Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc xây dựng đầy tài năng. ParisHOUSE luôn đồng hành cùng Quý Khách.
CÔNG TY TNHH PARISHOUSE

 220 GH Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q 1, TP. HCM

 0903 190 927 - 0784 339 222

 parishouse.info@gmail.com

 www.parishouse.vn

Follow us
Facebook Zalo Skype

Designed by Vietwave

0903 190 927