Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cửa

Trang chủ / Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cửa

Bạn đang thấy nhàm chán về ngôi nhà mình ? Ngôi nhà của bạn đang xuống cấp ? Hay bạn muốn chuyển qua một ngôi nhà mới và không ứng ý về ngôi nhà đó….. ? Để “khoác áo mới” cho ngôi nhà trở nên đẹp, tinh tế và sang trọng hơn nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà để tiết kiệm được chi phí lại có được một căn nhà đẹp hơn.

Các Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Của PARISHOUSE

1/ Dịch vụ thiết kế sửa chữa, cải tạo, xin phép cải tạo, thi công cải tạo nâng tầng nhà

2/ Dịch vụ thiết kế, thi công cải tạo nội và ngoại thất

3/ Dịch vụ thi công sửa chữa cải tạo, nâng cấp, làm đẹp hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng

4/ Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Quy Trình Thực Hiện  Dịch Vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Của PARISHOUSE

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0903 190 927 hoặc đến địa chỉ 220GH Đỗ Hai Bà Trưng, P Tân Định, Quận 1, TPHCM cung cấp đầy đủ thông tin về việc hỏng hóc trong nhà. Nhân viên Roman sẽ tư vấn trao đổi thông tin cụ thể. với Bạn.

Bước 2: Khảo sát hiện trường và thiết kế phương án cải tạo

ROMAN sẽ cử nhân viên gặp khách hàng để khảo sát hiện trường theo thời gian và địa điểm đã hẹn. Kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, dịch vụ cần sửa chữa, cải tạo.

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế phương án cải tạo sơ bộ theo yêu cầu của bạn để dự trù kinh phí cần có trước khi cải tạo để giúp khách hàng bước đầu hình dung. Tiến hành thảo luận, chỉnh sửa để đi đến thống nhất những hạng mục cần chỉnh sửa sao cho phù hợp với yêu cầu của khách.

Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng

Tiến hành báo giá và đi đến thống nhất về đơn giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công bằng một hợp đồng cụ thể, rõ ràng nhất.

Bước 5: Triển khai thi công thực hiện

Công ty PARISHOUSE tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để tiến hành dịch vụ thi công sửa nhà theo hợp đồng. Khách hàng có thể cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà tiến hành trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng. Nếu trong quá trình thực hiện có vấn đề phát sinh (nếu có) sẽ thông báo tới khách hàng để đưa đến phương án thống nhất

Bước 6: Nghiệm thu công trình và bàn giao

Sau khi hoàn thiện, PARISHOUSE sẽ tiến hành vệ sinh công trình sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bố trí, sắp xếp giữ nguyên hiện trạng nội thất và tiến hành nghiệm thu bàn giao nhà cho khách hàng.

Bước 7 : Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi

 

Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết khách hàng liên hệ ngay công ty để được khắc phục kịp thời trong thời gian nhanh nhất. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì khách hàng liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng.

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, thợ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh trên thị trường, chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành dài hạn giúp Quý Khách hàng yên tâm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sửa chữa cảo tạo nhà, PARISHOUSE tin rằng bạn sẽ nhận được hai chữ HÀI LÒNG.

Dịch vụ khác

1

Báo giá thiết kế Kiến trúc chọn gói

Báo giá thiết kế kiến trúc trọn gói 2019. Miễn phí tư vấn, lập phương án bố trí mặt bằng.
2

Báo giá thi công phần thô

Giảm 50% phí thiết kế chọn gói khi ký hợp đồng thi công phần thô và nhân công hoàn thiện.
3

Báo giá thi công phần hoàn thiện

Tặng 100% phí thiết kế chọn gói khi ký hợp đồng thi công trọn gói (phần thô+hoàn thiện).
4

Hợp đồng thiết kế

Nội dụng, điều khoản thực hiện trong hợp đồng nhằm bảo vệ lợi ích của khách hàng
5

Hợp đồng thi công xây dựng

Cung cấp đầy đủ các thông tin, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để thực hiện chính xác nhất.
6

Cam kết bảo hành dịch vụ

Cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành các công trình mà Parishouse thực hiện.
7

Dịch vụ chìa khóa trao tay

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói cam kết chất lượng, thẩm mỹ, bảo hành dài hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả
Giới thiệu ParisHOUSE
Parishouse luôn cống hiến để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất mang đến sự thành công cho khách hàng cùng với niềm nhiệt huyết trong lĩnh vực thiết kế và những mối quan hệ bền vững với các nhà thầu chuyên nghiệp trong nghành, Parishouse đã thực hiện dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói cho các khách hàng với phương châm làm việc: " Luôn đem lại cho khách hàng sự sáng tạo đẳng cấp trong kiến trúc, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế từ mỗi công trình"
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PARISHOUSE

 220 GH Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q 1, TP. HCM

 0903 190 927 - 0784 339 222

 parishouse.info@gmail.com

 www.parishouse.vn

Follow us
Facebook Zalo Skype

Designed by Vietwave

0903 190 927